Tăng trưởng doanh thu mùa Tết 2023

Silva Hall, Stix Restaurant, 174A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Thứ 5, 1/12/2022, 4:00 PM ICT

In Partnership With

Hãy cùng nhau thắng lớn Tết này!

Tết 2023 có nhiều khác biệt so với những mùa Tết trước. Cùng với sự thay đổi trong hành vi người tiêu dùng, các nhãn hàng sẽ cần một chiến lược hoàn toàn mới để chiếm lĩnh thị phần và tăng trưởng vượt bậc về doanh thu.

Sụ kiện độc quyền này chỉ dành cho những người nhận được thư mời – được thiết kế và chuẩn bị kĩ càng để giúp doanh nghiệp của bạn thành công trong việc tương tác giữ chân khách hàng, đặc biệt là dịp Tết này.

Hãy tham dự sự kiện này để có cơ hội học hỏi thêm từ các chuyên gia về cách tiếp cận & chiến lược dẫn đến thành công. Sự kiện diễn ra bằng cả tiếng Anh & tiếng Việt.

Những nội dung chính:

  • Bí quyết tăng lượt truy cập – Bất kể là cửa hàng kinh doanh offline, ứng dụng di động, hay trang web, làm cho khách hàng của bạn dừng mọi việc và mua hàng ngay.
  • Dự đoán hành vi khách hàng – Hiểu rõ hành vi, sở thích, thói quen của khách hàng. Xác định trước xu hướng sắp đến và lập chiến lược cho mùa Lễ hội Tết 2023.
  • Giành trọn cảm tình khách hàng – Khám phá những bí quyết để làm hài lòng nhiều nhóm khách hàng – từ nhạy cảm với giá đến những người mua hàng ngẫu hứng
  • Giảm thiểu tỉ lệ rời bỏ  – Tìm ra nguyên do các giỏ hàng bị bỏ quên và khắc phục. Xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt hơn để cải thiện lượng chuyển đổi và doanh thu.

Apply to get your pass

Participating Brands at #GROWTH Conferences

Gặp gỡ các diễn giả

Will Ross

Chief Marketing & Distribution Officer
Dragon Capital

Phan Luong

Head of Digital Innovation
HEINEKEN Vietnam

Linh Nguyen Hung

Head of Digital Initiatives and Brighter Way
Sun Life Financial

Ngan Nguyen

Ecommerce Manager
Lixibox

Anthony Connor

Regional Director
Segment

Huong Nghiem

Customer Success Manager
MoEngage

Nhat Nguyen

Growth Manager
MoEngage

Linh Nguyen

Growth Manager
MoEngage

SCHEDULE

Conference Agenda

Sự kiện sẽ tập trung thảo luận về các chủ đề liên quan đến các bí quyết tăng trưởng tỷ lệ chuyển đổi và “ cá nhân hoá” trải nghiệm khách hàng trên từng điểm chạm

01

December

2022

Về #GROWTH

Đến với #GROWTH, các chuyên gia trong mảng chăm sóc/quản lý khách hàng (CRM) B2C, thiết kế sản phẩm & marketing nói chung sẽ có một cộng đồng để trao đổi, chia sẻ các xu hướng và kiến thức mới nhất liên quan đến tương tác khách hàng và tăng trưởng toàn diện. Bạn sẽ luôn được chào đón, bất kể bạn là chuyên gia hay một người mới vào nghề.

Khi đơn đăng kí của bạn được thông qua, bạn sẽ được thoải mái khám phá cộng đồng, các khoá học cùng nguồn tài liệu dồi dài được chia sẻ từ khắp nơi. Các thành viên của #GROWTH cũng luôn được ưu tiên tham dự các sự kiện, hội thảo trong tương lai